Giới thiệu

TRIẾT LÝ PHÁT TRIỂN CỦA CLOVER ECOSYSTEM

Clover ecosystem – hệ sinh thái Clover cho chúng ta có cái nhìn đầu tiên và đơn giản về STEM, về robot, về lập trình, một sản phẩm hội tụ của công nghệ tiên tiến và thẩm mỹ cao

 

Clover Team xin dành lời cảm ơn trân trọng đến tất cả các thầy cô giáo, các kỹ sư của Đại học Công nghệ, Đại học Quốc Gia Hà Nội đã giúp chúng tôi hoàn thiện sản phẩm, đặc biệt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Minh, Trưởng khoa Kỹ thuật Điện tử I – Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã cố vấn cho hệ sinh thái Clover.

Contact:

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi tin nhắn hoặc email về địa chỉ:

robolabcenter@gmail.COM

Mr: Trương Minh Đức CEO & Founder

Chúng tôi chú trọng phát triển một hệ sinh thái hoàn thiện về giải pháp trải nghiệm, học tập, nghiên cứu STEM và IOT, hệ sinh thái Clover luôn được cải tiến, cập nhật những kĩ thuật tiên tiến bắt kịp xu thế công nghệ toàn cầu, đồng thời tinh chỉnh để phù hợp với đặc điểm văn hóa công nghệ Việt Nam.

Mr: Comet Co-Founder, Function Architecture Leader

Hệ sinh thái Clover cung cấp một môi trường phát triển phần mềm tiện ích, với CloverBlock bạn có thể nhanh chóng biến những ý tưởng của mình trở thành hiện thực mà không cần những dòng code phức tạp.

Mr: Lê Xuân Đạo PCB Designer, Technical Leader

Trong thiết kế các sản phẩm phục vụ hệ sinh thái Clover phần Hardware đặc biệt quan trọng, chúng tôi chú trọng nhất vào quá trình trải nghiệm sản phẩm, từ đó đưa ra những thiết kế tối ưu nhất.

Ms: Hải Phượng Artist Design – Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội

Một sản phẩm công nghệ ngoài đặc tính kĩ thuật còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao, chúng tôi đưa những kĩ thuật thiết kế đồ họa và hình học ứng dụng tiên tiến như tỉ lệ vàng, tỉ số thể tích… vào Clover để cho ra những sản phẩm đẹp nhất. 

Mr: Lê Tuấn Anh Mobile Application Leader

Ứng dụng Clover Master 1.0 đã có mặt trên cả hai hệ điều hành Android và IOS, bước đầu chúng tôi cung cấp một kết nối Bluetooth tốc độ cao để kết nối thiết bị Clover với Smartphone để khép kín hệ sinh thái này, còn rất nhiều cải tiến hấp dẫn nữa đang chờ các bạn khám phá trong tương lai.