Giới thiệu

TRIẾT LÝ PHÁT TRIỂN CỦA CLOVER ECOSYSTEM

Clover ecosystem – hệ sinh thái Clover được phát triển bởi MD TECHNOLOGY DIGITAL CO., LTD chúng tôi tập trung phát triển về thiết bị STEM và cung cấp các dịch vụ outsource software đặc biệt là các sản phẩm toàn diện trong lĩnh vực hệ thống nhúng.

Được ươm tạo bởi Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, Cty có năng lực tốt trong phát triển các sản phẩm chuyển đổi số, cùng với đó là hệ thống các mentor dự án chuyên nghiệp là các giảng viên cao cấp trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

 Thành viên:

Mr: Trương Minh Đức CEO & Founder

Chúng tôi chú trọng phát triển một hệ sinh thái hoàn thiện cung cấp giải pháp về STEM và IOT, hệ sinh thái Clover luôn được cải tiến, cập nhật những kĩ thuật tiên tiến bắt kịp xu thế công nghệ toàn cầu, đồng thời tinh chỉnh để phù hợp với đặc điểm văn hóa công nghệ Việt Nam.

Mr: Lê Xuân Đạo PCB Designer, Technical Leader

Trong thiết kế các sản phẩm phục vụ hệ sinh thái Clover phần Hardware đặc biệt quan trọng, chúng tôi chú trọng nhất vào quá trình trải nghiệm sản phẩm, từ đó đưa ra những thiết kế tối ưu nhất.

Ms: Hải Phượng Artist Design – Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội

Một sản phẩm công nghệ ngoài đặc tính kĩ thuật còn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao, chúng tôi đưa những kĩ thuật thiết kế đồ họa và hình học ứng dụng tiên tiến như tỉ lệ vàng, tỉ số thể tích… vào Clover để cho ra những sản phẩm đẹp nhất. 

Mr: Lê Tuấn Anh Mobile Application Leader

Ứng dụng Clover Master 1.0 đã có mặt trên cả hai hệ điều hành Android và IOS, bước đầu chúng tôi cung cấp một kết nối Bluetooth tốc độ cao để kết nối thiết bị Clover với Smartphone để khép kín hệ sinh thái này, còn rất nhiều cải tiến hấp dẫn nữa đang chờ các bạn khám phá trong tương lai.

Sản phẩm tiêu biểu năm 2021:

Hệ thống giả lập mô phỏng Hybird trên ô tô:

Nhiều năm phát triển trong lĩnh vực hệ thống nhúng chúng tôi có kinh nghiệm triển khai đa dạng các giải pháp công nghệ số, đặc biệt là các sản phẩm trọng điểm như:

  • Hệ thống trợ lý ảo trên ô tô ứng dụng trí tuệ nhân tạo
  • Hệ thống nhà thông minh
  • Hệ thống nông nghiệp thông minh
  • Các hệ thống giả lập thời gian thực
  • Các thiết bị phục vụ dạy học, dạy nghề
  • Các thiết bị huấn luyện quân đội, quốc phòng

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi tin nhắn hoặc email về địa chỉ:

robolabcenter@gmail.COM