Ý tưởng

Clover dành cho tất cả mọi người yêu thích công nghệ, muốn trải nghiệm, học tập, nghiên cứu công nghệ.

Clover Được thiết kế và sản xuất bởi các kĩ sư Việt Nam, tự hào là sản phẩm 100% của người Việt. Nhằm giải quyết triệt để vấn đề học tập STEM và IoT ở các cấp độ, hệ sinh thái Clover làm chủ mọi thứ, chúng tôi thiết kế và sản xuất phần cứng, xây dựng phần mềm lập trình CloverBlock, phát triển ứng dụng mobile CloverMasterChính nhờ những chủ động đó mà Clover có thể tùy biến linh hoạt nhất để phù hợp với đông đảo học sinh, sinh viên và người yêu công nghệ ở Việt Nam.

Trong những năm gần đây, nhu cầu trải nghiệm, học tập, nghiên cứu về IoT nói chung và áp dụng STEM vào giáo dục phổ thông nói riêng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết, đặc biệt với làn sóng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đặt ra một thách thức cho nguồn nhân lực của Việt Nam, đó là có một nguồn nhân lực dồi dào đủ cả chất và lượng đồng thời lĩnh hội được các kiến thức về công nghệ mà trong đó Internet of Thing – mạng vạn vật kết nối là nền tảng.

Thách thức lớn lao là vậy nhưng với điều kiện học tập và nghiên cứu còn hạn chế, ngay từ bậc phổ thông các em học sinh mặc dù thích thú nhưng khó có thể tự tìm hiểu và chưa có hướng đi đúng đắn và chưa có những công cụ phù hợp. Hiểu được những khó khăn và hạn chế đó Clover Team với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và hội đồng cố vấn giàu kinh nghiệm từ các trường đại học lớn đã nghiên cứu và cho ra đời hệ sinh thái Clover – Hệ sinh thái cung cấp giải pháp trải nghiệm, học tập và nghiên cứu STEM/IoT.

Clover một hệ sinh thái cung cấp trải nghiệm thực tế nhất về STEM và IoT, một bộ thiết bị giáo dục công nghệ của tương lai.

Clover cung cấp phần cứng hoàn thiện và đầy đủ phục vụ công tác trải nghiệm học tập nghiên cứu một cách hiệu quả nhất.

Clover xây dựng hệ thống phần mềm hoàn toàn miễn phí và khép kín trên nền tảng mã nguồn mở Google Blockly, ứng dụng các công nghệ phục vụ học tập STEM và IoT như Arduino, Scratch.

Clover liên tục cải tiến và cập nhật những công nghệ mới nhất.

Với Clover bạn có thể thỏa sức sáng tạo: Robot điều khiển bằng giọng nói, robot điều khiển qua smartphone, thiết bị đo nhiệt độ, thiết bị chiếu sáng sử dụng cản biến tự động, mô phỏng chi tiết nhất về nhà thông minh và vô vàn những ứng dụng thông minh khác. Đối với Clover hoàn toàn không có giới hạn mọi ý tưởng của bạn đều có thể thành hiện thực.